Bạn có muốn trở thành cao thủ pha chế tổng hợp?

Bạn có muốn trở thành cao thủ pha chế tổng hợp?

 

Học pha chế là lĩnh vực đang được nhiều người quan tâm tìm hiểu để có thể ứng dụng trong gia đình hoặc theo nghề pha chế chuyên nghiệp.

Hiện nay pha chế là một lĩnh vực được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ. Với nhiều mục đích khác nhau song bất kỳ ai học pha chế cũng đều mong muốn có thể sáng tạo ra các loại thức uống độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân. Bạn có muốn trở thành một cao thủ pha chế tổng hợp không?

 

hoc-pha-che

Nhiều người bắt đầu học pha chế

 

Lợi ích từ khóa học trở thành cao thủ pha chế tổng hợp

Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của bạn, Edumall mang đến cho bạn khóa học trở thành cao thủ pha chế tổng hợp. Với khóa học này, bạn hoàn toàn có thể tự tin pha chế các loại thức uống, sáng tạo ra hàng trăm thức uống cá nhân nhờ có những kiến thức nền tảng được cung cấp trong khóa học. Không chỉ vậy, bạn còn có thể mở ra nhiều cơ hội mới cho bản thân, có thể tự tin xin việc trong lĩnh vực pha chế. Thậm chí bạn còn có thể tự mở quán kinh doanh pha chế của riêng mình.

Thông qua khóa học, bạn có thể tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu, các loại rượu trong quầy bar phục vụ cho việc pha chế. Bạn cũng sẽ có các kiến thức để có thể setup được một quầy bar quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club hay khách sạn.

Việc trở thành một Barista sẽ là điều nằm trong tầm tay bạn chỉ với một khóa học pha chế. Bạn hoàn toàn có thể tự tin pha chế tiệc tại những hội nghị và sự kiện lớn vì đã có những kỹ năng, kiến thức cơ bản.

 

Kinh nghiệm học pha chế

Nếu bạn là sinh viên, học sinh muốn học pha chế để tham gia vào lĩnh vực này với mục đích kiếm thêm thu nhập hoặc bạn đang nung nấu ý định kinh doanh thì đây chính là khóa học dành cho bạn. Kinh nghiệm tham gia khóa học trở thành cao thủ pha chế chỉ cần bạn thực hành nhiều. Bên cạnh những lý thuyết và hướng dẫn được cung cấp qua từng bài học cụ thể, việc thực hành pha chế là điều rất quan trọng.

Thông qua khóa học, bạn sẽ nắm được những kiến thức cơ bản xoay quanh sơ đồ tổ chức một quầy bar, tên các loại ly sử dụng trong pha chế, vai trò của người pha chế. Đồng thời bạn có thể phân biệt thức uống có cồn và không có cồn, hiểu được các phương pháp pha chế, cách trang trí trong pha chế, dụng cụ pha chế chuyên cho bartista. Và điều quan trọng nhất khi học chính là thực hành pha chế cùng quy trình thực hành pha chế đúng cách.

Điểm khác biệt nhất mà Edumall cung cấp trong khóa học này chính là việc bạn có thể tự tay pha chế cho mình một loại thức uống bất kỳ. Sáng tạo chính là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình học pha chế và Edumall luôn đề cao điều đó.