Học kế toán ở đâu uy tín, giá rẻ đem lại hiệu quả tốt

Học kế toán ở đâu uy tín, giá rẻ đem lại hiệu quả tốt

Ngày càng có nhiều người theo đuổi lĩnh vực kế toán. Bất kể công việc nào cũng cần đến nghiệp vụ kế toán. Học kế toán không đơn giản chút nào, bạn sẽ quên hết kiến thức nếu không được thực hành thường xuyên. Vậy học kế toán ở đâu uy tín, chất lượng và giúp ích cho công việc của mọi người. 

Trong thời đại ngày nay, bất kể công ty, tổ chức nào cũng cần ít nhất một nhân viên kế toán. Ngành nghề kế toán được xem là dễ xin việc và có cơ hội thăng tiến cao nhất. Chưa kể đến việc, bất kể lĩnh vực nào cũng cần đến kiến thức kế toán. Học kế toán thực sự cần thiết cho công việc của mỗi người. Nếu thiếu nghiệp vụ kế toán, công việc của bạn sẽ trở nên khó khăn, không đạt hiệu quả cao, thậm chí là vướng phải các yếu tố pháp lý. Đa số mọi người có chung 

câu hỏi “Học kế toán ở đâu uy tín, chất lượng, học phí rẻ?”. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

 

 

hoc-ke-toan-o-dau-1

Nghề kế toán dễ xin việc và có cơ hội thăng tiến cao

 

Top các địa chỉ đào tạo kế toán uy tín nhất hiện nay

 

Nếu bạn chưa biết học kế toán ở đâu, hãy ghi vào sổ tay của mình Top 10 trung tâm đào tạo kế toán uy tín nhất hiện nay:

1. Trung tâm kế toán - xuất nhập khẩu Lê Ánh

2. Trung tâm kế toán Đức Minh

3. Trung tâm kế toán - xuất nhập khẩu New Train

4. Trung tâm kế toán Hà Nội

5. Trung tâm kế toán Thiên Ứng

6. Học viện kế toán Việt Nam

7. Trung tâm kế toán G7

8. Trung tâm kế toán Tri thức Việt

9. Hệ thống đào tạo thực tế Vina Train

10. Siêu thị khóa học trực tuyến Edumall

Các địa chỉ đào tạo kế toán kể trên đào tạo học viên ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Dù bạn ở đâu đi nữa vẫn có thể theo học nghiệp vụ kế toán. Rất khó để trả lời trung tâm nào đào tạo kế toán tốt nhất, bởi mỗi đơn vị có những ưu điểm và hạn chế riêng. Xét về nền tảng kiến thức thì các trung tâm đào tạo kế toán giống hệt nhau, nhưng cách thức tổ chức lớp học, phương pháp giảng dạy, chương trình đào tạo, chi phí học tập thì có sự khác biệt. Điều này làm nên tên tuổi cho các trung tâm kế toán tại Việt Nam. Tùy vào nhu cầu bản thân, mục đích học kế toán, tiềm lực tài chính, mà bạn quyết định học kế toán ở đâu.

 

 hoc-ke-toan-o-dau-2

Trung tâm đào tạo kế toán chuyên nghiệp, uy tín

 

Tại sao nên học kế toán ở Edumall?

 

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Không khó khăn để đăng ký một khóa học kế toán nếu bạn có nhu cầu. Vấn đề ở chỗ: học kế toán ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng, đáp ứng được yêu cầu của người học. Hiện nay có rất nhiều người theo học kế toán tại siêu thị khóa học tại Edumall. 

Chương trình đào tạo kế toán của Edumall chuyên nghiệp, bài bản, chú trọng vào đào tạo kỹ năng, có tính ứng dụng cao. Sau khóa học, học viên có thể làm nghề kế toán, vận dụng thành thạo các nghiệp vụ kế toán, nhằm đạt hiệu quả cao trong công việc. Chương trình kế toán của Edumall bao gồm các nội dung sau: 

-   Hướng dẫn học viên thực hành trên các chứng từ, hóa đơn, sổ sách kế toán thực tế của doanh nghiệp.

-   Đào tạo nghiệp vụ kế toán trên phần mềm máy tính.

-   Hướng dẫn học viên cách kê khai thuế GTGT, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp.

-   Đào tạo nghiệp vụ kế toán trong mọi lĩnh vực, bao gồm: kế toán thanh toán, kế toán công nợ, kế toán kho, kế toán thuế, kế toán tiền lương, kế toán tài sản cố định, kế toán công cụ dụng cụ, kế toán nguyên vật liệu,…

-   Hướng dẫn học viên cách tính giá thành sản xuất định mức, giá thành xây dựng công trình.

-   Hướng dẫn cách lập báo cáo tài chính, bảng cân đối phát sinh, bảng cân đối kế toán, bảng lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính,…

-   Hướng dẫn cách làm Báo cáo quyết toán thuế cuối năm, trong đó có các nội dung: thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp.

-   Đào tạo cách làm sổ sách kế toán, in các loại báo cáo và chứng từ kế toán, chỉ dẫn cách nộp thuế trực tuyến.

-   Đào tạo nghiệp vụ kế toán liên quan đến lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

 

hoc-ke-toan-o-dau-3 

Edumall đào tạo kế toán online chuyên nghiệp, hiệu quả cao

 

Lợi ích của học kế toán online ở Edumall

 

Học kế toán ở Edumall là lựa chọn sáng suốt. 100% học viên hài lòng về chất lượng đào tạo, cách thức tổ chức lớp học, cũng như thái độ phục vụ của Trung tâm Edumall. Edumall có các khóa học kế toán online dành cho những người bận rộn, dân văn phòng hoặc du học sinh. 

Nếu bạn chưa biết học kế toán ở đâu để tiết kiệm thời gian và chi phí nhất, hãy đến với Trung tâm Edumall. Bạn không cần đến lớp học trực tiếp mà vẫn có thể học nghiệp vụ kế toán. Khóa học kế toán online giúp bạn giải quyết mọi vướng mắc về kiến thức, kỹ năng và thời gian. Chi phí học kế toán online ở Edumall siêu rẻ, phù hợp với mọi đối tượng. 

Dù bạn là ai đi nữa: học sinh, sinh viên đang theo học tại các cơ sở giáo dục trong nước, người mới đi làm kế toán, người làm kế toán lâu năm (cần nâng cao trình độ, kỹ năng giải quyết công việc), các du học sinh nước ngoài, người kinh doanh, làm chủ các doanh nghiệp,… đều có thể học kế toán ở Edumall.

 

 hoc-ke-toan-o-dau-4

Học kế toán online tiết kiệm thời gian và chi phí

 

Học kế toán ở đâu không còn là vấn đề nan giải, bởi Edumall là câu trả lời chính xác nhất. Edumall là trung tâm đào tạo kế toán uy tín, đảm bảo chất lượng và rẻ nhất Việt Nam. Xứng đáng là người đồng hành lý tưởng cho những ai muốn làm giàu. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ và tìm hiểu tại Website: https://edumall.vn/.