Học lập trình ứng dụng Android trong 6 tuần, thật hay không?

Học lập trình ứng dụng Android trong 6 tuần, thật hay không?

 

Học lập trình ứng dụng Android cùng Edumall chỉ trong 6 tuần để có thể làm chủ kiến thức công nghệ, tạo ra những ứng dụng hay và nắm bắt được những cơ hội quý báu.

 

hoc-lap-trinh-ung-dung

Vì sao nên học lập trình ứng dụng?

Đất nước chúng ta đã trải qua thời kỳ khó khăn từ lâu. Giờ đây, toàn nền kinh tế đang phát triển cao vút như một con rồng gặp thời. Và sứ mệnh của chúng ta, những người trẻ là phải chuẩn bị được một hành trang kiến thức đủ đầy để có thể nắm bắt được vận mệnh quốc gia. Và trong thời buổi cách mạng công nghiệp 4.0 như hiện nay, việc tìm hiểu và thậm chí là hiểu rõ về công nghệ là không thể thiếu được. Do vậy, có nhiều người có định hướng học lập trình vì thấy được những cơ hội tiềm năng trong đó. Học lập trình để có được những kiến thức toàn diện về ngôn ngữ lập trình java, kiến thức về lập trình android từ cơ bản đến nâng cao, từ đó sẽ có khả năng tạo ra được nhiều ứng dụng, phần mềm. Và đó có thể là khởi đầu cho một tương lai tươi sáng.

 

Học lập trình ứng dụng tại Edumall

Nhằm đáp ứng những nhu cầu về khóa học công nghệ của các học viên yêu quý, Edumall đã tổ chức khóa học Lập trình Android trong 6 tuần. Khóa học là một trong những điều mà Edumall thực sự rất tâm đắc và đã mang đến những điều tốt đẹp nhất dành cho khóa học. Ở đây, chúng tôi cung cấp trọn bộ kiến thức, kỹ năng thực hành đối với phần mềm Android từ cơ bản đến nâng cao. Tham gia khóa học, bạn sẽ có cơ hội được sở hữu toàn bộ những kiến thức hữu ích nhất, có khả năng tạo ra một ứng dụng hoàn chỉnh trên nền tảng Android. Khóa học này không đơn thuần là dạy lý thuyết suông, mà ngay trong khi học bạn cũng có cơ hội được thực hành và trải nghiệm thực tế. Do đó, có thể sử dụng một cách thành thạo tất cả những gì đã được học mà không bị bỡ ngỡ. Sau khi học xong khóa học lập trình ứng dụng tại Edumall, sẽ thật khó để bạn không biết lập trình ứng dụng, thậm chí đó còn là những bí quyết để bạn có thể kiếm tiền từ Google play nữa.

Khóa học Lập trình Android trong 6 tuần được tổ chức trực tuyến trên nền tảng ứng dụng Edumall. Quý học viên chỉ cần đăng ký tài khoản, chọn khóa học và thanh toán học phí. Sau đó, bạn có thể học bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu mà bạn muốn. Do đó, bạn sẽ không mất thời gian và chi phí đi lại, mọi thứ được diễn ra online. Bạn chỉ cần có mạng wifi khỏe, một không gian yên tĩnh và có thiết bị thông minh trong tay là mọi thứ có thể bắt đầu.