Học phong thủy căn bản và vai trò của nó trong cuộc sống

Học phong thủy căn bản và vai trò của nó trong cuộc sống

 

Khóa học phong thủy căn bản ở Edumall sẽ giúp bạn nắm được ngũ hành tương sinh, tương khắc, thời gian lịch pháp và cách thức sắp xếp bố cục trong phong thủy.

 

hoc-phong-thuy-can-ban

 

Vai trò của phong thủy trong cuộc sống

Mặc dù chúng ta đang sống ở thời hiện đại và có những khái niệm mới mẻ trong cuộc sống, có cách nhìn và cách nghĩ tiến bộ hơn, song, không thể phủ nhận rằng thế giới tâm linh và tử vi vẫn có chút gì ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống của chúng ta. Đó không phải mê tín dị đoan, đó là một sự tôn thờ cần có để cuộc sống có những niềm tin và chúng ta vươn tới những điều tốt đẹp. Và phong thủy lại còn là một môn khoa học rất gần gũi thân quen với cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Phong thủy mang đến quan niệm sống tích cực, là động lực cho chúng ta cố gắng và phấn đấu. Phong thủy cùng với những cách sắp xếp, bày trí, lựa chọn giúp cho chúng ta có một niềm tin vào những điều may mắn và cố gắng nhiều hơn để đạt được.

 

Khóa học phong thủy căn bản tại Edumall

Với những vai trò quan trọng như vậy trong cuộc sống, việc học phong thủy căn bản là một điều không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Điều đó giúp chúng ta có thể tự tin quyết định cuộc sống, trước những lựa chọn không còn bị băn khoăn đưa ra quyết định. Việc học phong thủy căn bản giúp cho chúng ta không còn bị phụ thuộc vào bất cứ một người thầy phong thủy nào mà có thể tự do sắp xếp mọi thứ theo ý mình. 

Khóa học phong thủy căn bản tại Edumall dưới sự giảng dạy của thầy Đỗ Huy Chúc là một khóa học phong thủy thực sự chất lượng. Tại đây, thầy dạy cho học viên rất nhiều kiến thức từ lý thuyết đến thực hành, từ các mệnh từ thuyết ngũ hành âm dương, bát quái, thời gian lịch pháp, phong thủy nội thất. Vì vậy, nếu như học viên học chăm chỉ hết các bài học của khóa học thì sẽ nắm được một cách chắc chắn các kiến thức phong thủy và cách vận dụng chúng trong cuộc sống. Thầy Đỗ Huy Chúc là một cử nhân kinh tế, chuyên gia phong thủy, đồng thời là chuyên gia lý luận cao cấp và giảng viên CEFE cao cấp. Do đó, thầy có trình độ chuyên môn cao cũng như những trải nghiệm đầy quý báu để chia sẻ cùng các học viên. 

Khóa học phong thủy căn bản tại Edumall là một trong số những khóa học online do chúng tôi tổ chức nhằm mang đến cho người trẻ Việt Nam những kiến thức toàn diện nhất. Mức giá để bạn có được những kiến thức vô cùng quý báu trên rất rẻ, mà hiện tại còn được giảm giá đến hơn 50%. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký học ngay hôm nay.