Giúp con phát triển trí não bằng khóa học dạy vẽ cơ bản cho trẻ em

Giúp con phát triển trí não bằng khóa học dạy vẽ cơ bản cho trẻ em

 

Phát triển trí thông minh qua những nét vẽ đầu đời. Khóa học online dạy vẽ cơ bản cho trẻ em sẽ giúp ba mẹ đồng hành với con yêu trong chặng đường này.

 

Nếu bạn đang phân vân, có nên cho con theo học lớp vẽ từ nhỏ. Thì bạn nên biết rằng, các nghiên cứu khoa học đã chỉ rõ, hội họa là một hoạt động giúp trí tuệ trẻ phát triển vượt bậc. Bởi, trẻ không chỉ hoạt động bằng đôi tay, mà còn thể hiện suy nghĩ, sự quan sát, trí tưởng tượng và còn cả khả năng sáng tạo. Những hình vẽ từ đơn giản, đến phức tạp hơn, chính là những bước đi giúp bé dần trưởng thành. 

Nếu muốn bé con được phát triển ngay từ bé, đừng ngần ngại, đến với Edumall và sở hữu khóa học dạy vẽ cơ bản cho trẻ em.

 

Khóa học tiền đề cho những bước phát triển của bé

Là người làm cha, làm mẹ, ai cũng mong muốn con mình là đứa trẻ thông minh. Tuy nhiên, nhiều người vì sự kì vọng quá cao mà bắt con học nhồi nhét quá nhiều thứ ngay lúc con bé. Đương nhiên, điều đó hoàn toàn không tốt. Cho bé tiếp xúc với những thứ đúng với độ tuổi, khả năng, đó là cách bạn giúp con yêu lớn lên.

 

khoa-hoc-day-ve-co-ban-cho-tre-em

Giúp con phát triển trí não bằng khóa học dạy vẽ cơ bản cho trẻ em

 

Tại sao chúng tôi lựa chọn khóa học vẽ. Đơn giản, đó là cách đơn giản mà hiệu quả cho những bước đi đầu đời của bé yêu. Thả hồn mình vào từng bức tranh, nét vẽ, con bộc lộ được tư duy, cảm xúc cũng như nhận thức ban đầu về môi trường xung quanh.

Với các nội dung bài học đơn giản, dễ hiểu, được chia thành 10 bài theo thứ tự nâng cao dần độ khó. Ba mẹ yên tâm khi cho con tiếp cận sẽ không bị ngợp hay khó làm quen.

Sau khóa học, Edumall giúp bé yêu có những kiến thức cơ bản về phối màu, nhận biết các dải màu nhưng như phân biệt các gam màu nóng- lạnh. Chủ động về thời gian học, không gian học tập, con được thỏa sức sáng tạo theo ý mình. Và đương nhiên, qua những bài học, con nuôi dưỡng niềm đam mê cho sự phát triển sau này.

 

Vậy, ba mẹ phải làm sao để giúp con thực hành tốt nhất khóa học dạy vẽ cơ bản cho trẻ em

Trong xuyên suốt các bài giảng, giảng viên- Họa sĩ Hải Xuân sẽ luôn nhắc nhở ba mẹ rằng. Đây là khóa học giúp bé làm quen với những nét vẽ cơ bản, làm tiền đề khơi dậy đam mê và sức sáng tạo. Vì thế, ba mẹ phải đồng hành chứ không phải thúc ép con.

Hãy kiên trì tập luyện cùng con những nét vẽ đầu tiên, giúp bé kiên trì đến cùng với bức tranh của mình. Và nếu bé vẽ sai, vẽ không đẹp, đừng vội nóng giận với con. Hãy nhớ, sự bao dung và kiên trì chính là điều bé cần trong suốt hành trình.