Khóa học Yoga cho dân văn phòng tại Edumall

Khóa học Yoga cho dân văn phòng tại Edumall

 

Tham gia khóa học Yoga cho dân văn phòng tại edumall giúp giảm stress, tăng cường sức khỏe, tinh thần tỉnh táo.

 

Lợi ích dành cho học viên khi tham gia khóa học Yoga cho dân văn phòng

Yoga từ lâu được xem là một phương pháp tập luyện và dưỡng sinh hiệu quả giúp làm giảm căng thẳng, kéo dài tuổi thọ, tăng cường sức khỏe. Đối với dân văn phòng không có nhiều thời gian rảnh rỗi có thể lựa chọn khóa học Yoga cho dân văn phòng được cung cấp bởi Edumall.

Tham gia khóa học này, học viên sẽ được tiếp cận hình thức giảng dạy yoga trực tuyến. Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, các bài tập được phân bổ từ cơ bản đến nâng cao, tác động vào nhiều nhóm cơ khác nhau đem đến hiệu quả vô cùng tốt cho sức khỏe.

Khi tham gia khóa học Yoga cho dân văn phòng học viên sẽ nhận được nhiều lợi ích:

Lựa chọn khóa học Yoga cho dân văn phòng giúp giải tỏa stress cũng như làm giảm căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc. Các bài tập bổ trợ sức khỏe giúp tăng cường khả năng vận động trí óc, kích thích sự sáng tạo. 

Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái cũng như thư giãn hơn, vượt qua áp lực để bắt đầu trở lại công việc cũng như bắt đầu một ngày mới vui tươi.

 

khoa-hoc-yoga-cho-dan-van-phong

Khóa học Yoga cho dân văn phòng mang đến nhiều hiệu quả tốt cho sức khỏe

 

Tập luyện yoga mỗi ngày cũng giúp cơ thể trở nên nhẹ nhõm và linh hoạt hơn. Bên cạnh đó tác động đến sức khỏe của phương pháp này cũng rất hiệu quả: giảm đau mỏi vai gáy, ngăn ngừa thoái hóa đĩa đệm, ổn định huyết áp, tăng cường sức khỏe tim mạch.

Ngoài ra với việc tham gia khóa học Yoga cho dân văn phòng, học viên có thể linh động tập luyện mọi lúc mọi nơi. Đây là hình thức học trực tuyến nên bạn chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại được kết nối internet là có thể học và tập luyện được.

 

Nhanh tay đăng ký khóa học để nhận được những ưu đãi lớn

Với những lợi ích mà khóa học Yoga cho dân văn phòng đem lại, Edumall tin rằng học viên sẽ cảm thấy hài lòng. Nhằm tri ân khách hàng và đem đến dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm 50% phí đăng ký cho khóa học Yoga cho dân văn phòng. Cụ thể giảm còn 299.500 đồng (giá cũ: 599.000 đồng).

khoa-hoc-yoga-cho-dan-van-phong2

Nhanh tay đăng ký khóa học yoga cho dân văn phòng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

Bên cạnh đó học viên đăng ký còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Nhập DUONGLT để giảm thêm 444k khóa học của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Nhập HOANGVM để giảm 70% phí từ khóa học của thầy Vương Mạnh Hoàng

Đồng thời khi thanh toán online học viên cũng được giảm thêm 10%. Học phí phải được hoàn thành trong vòng 30 ngày.