Làm thế nào để ứng dụng phong thủy trong kinh doanh?

Làm thế nào để ứng dụng phong thủy trong kinh doanh?

 

Phong thủy trong kinh doanh đóng vai trò quan trọng quyết định việc kinh doanh phát triển, thăng tiến một cách thuận lợi hay không?

 

Phong thủy là lĩnh vực ngày càng được nhiều người quan tâm gần đây. Bởi lẽ đây là một môn khoa học rất gần với thực tiễn đời sống và có tính ứng dụng cao ở nhiều lĩnh vực. Trong đó, có thể nói vai trò của phong thủy trong kinh doanh được khẳng định mạnh mẽ nhất.

 

phong-thuy-trong-kinh-doanh

Vai trò của phong thủy trong kinh doanh được khẳng định mạnh mẽ

 

Tại sao bạn nên lựa chọn học phong thủy?

Bạn đang gặp vấn đề về người hợp tác trong kinh doanh? Bạn không biết làm thế nào để có thể lựa chọn đối tác phù hợp với mình? Với khóa học Ứng dụng phong thủy trong đời sống – kinh doanh, những nỗi lo trên sẽ không còn là vấn đề đối với bạn.

Khóa học phong thủy ứng dụng được xây dựng bởi Edumall sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản nhất về âm dương, ngũ hành. Từ đó, bạn có thể áp dụng những kiến thức quý giá này vào cuộc sống. Trên thực tế, phong thủy không phải mê tín mà có những căn cứ khoa học cụ thể. Do đó việc vận dụng những kiến thức về âm dương ngũ hành vào cuộc sống có thể giúp bạn phán đoán được phần nào tính cách của người khác. Biết được tính cách để bạn có thể chọn được người phù hợp, tránh tuổi xung và phân bổ vào vị trí phù hợp để đạt hiệu quả cao. Đặc biệt là trong kinh doanh, việc chọn người phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định thành công.

Ngoài ra, bạn thậm chí còn có thể sắp xếp một đội nhóm vô địch nhờ biết cách tính tuổi quý nhân, tuổi thần tài, tuổi trạch mã để làm tăng may mắn, tài lộc cho bản thân và doanh nghiệp. Việc ứng dụng phong thủy trong kinh doanh chưa bao giờ trở nên thuận lợi và dễ dàng đến thế chỉ với một khóa học.

 

Giảng viên của khóa học là ai?

Đồng hành với bạn trong khóa học này chính là thầy Tam Nguyên. Thầy là chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp đồng thời là tổng thư ký Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới – Phân hội Việt Nam. Không chỉ vậy, thầy còn có hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn văn hóa phương Đông và tư vấn phong thủy. Thầy Tam Nguyên cũng là người đã trực tiếp tư vấn phong thủy cho các dự án lớn trong và ngoài nước. Có thể kể đến như tòa nhà Parkson, dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, tập đoàn Bắc Phương, Seven.Am,…

Edumall tin chắc rằng với bề dày kinh nghiệm cũng như kiến thức uyên thâm, thầy Tam Nguyên sẽ hướng dẫn trực tiếp và có những chia sẻ quý báu tới các bạn học viên. Chúc các bạn có một khóa học thành công!