Học hỏi kinh nghiệm từ phương pháp nuôi dạy con toàn diện kiểu nhật

Học hỏi kinh nghiệm từ phương pháp nuôi dạy con toàn diện kiểu nhật

 

Tại sao lại là phương pháp nuôi dạy con toàn diện kiểu nhật mà không phải kiểu Trung, kiểu Mỹ. Tính tối ưu, đặc biệt sẽ được lý giải qua khóa học tại Edumall.

 

Có ba mẹ nào mà không muốn con mình lớn lên khỏe mạnh, thông minh. Con thông minh, học giỏi và đạt được thành tích cao luôn là niềm mong mỏi, sự tự hào không chỉ của ba mẹ và còn cả gia đình. Với sự phát triển cũng như việc mở rộng tư duy, hành trình nuôi con của ba mẹ hiện đại đã khác hơn nhiều so với cách nuôi con truyền thống. Trong giai đoạn 6 năm đầu, cách chăm sóc của ba mẹ sẽ có ý nghĩa quyết định đến việc phát triển tư duy và trí thông minh của con.

Vì thế, với mong muốn giúp các bé yêu có hành trình phát triển tốt nhất. Edumall đem đến cho ba mẹ khóa học nuôi dạy con toàn diện kiểu nhật. Bằng các phương pháp tối ưu nhất, hy vọng bé con sẽ có sự phát triển toàn diện.

 

Chúng tôi triển khai khóa học bằng phương pháp nào?

Hoàn toàn không phải những kiến thức khô khan, khó hiểu. Cũng không phải là giáo trình dạy học rập khuôn, khó hiểu. Các bài giảng mà giảng viên tại Edumall cung cấp dễ hiểu nhất, đơn giản và tự nhiên nhất. Ba mẹ học cách thấu hiểu và giáo dục bé.

 

phuong-phap-nuoi-day-con-toan-dien-kieu-nhat

Học hỏi kinh nghiệm từ phương pháp nuôi dạy con toàn diện kiểu nhật

 

- Biết cách lắng nghe trẻ và giúp bé con hiểu, nghe lời ba mẹ

- Đồng thời, chúng tôi khuyến khích ba mẹ nuôi dạy con bằng tình yêu thương

- Ba mẹ giúp bé có môi trường tốt nhất để phát triển tư duy, hình thành nhân cách

- Và một điều hết sức quan trọng, từ những phương pháp giáo dục con của người Nhật, ba mẹ tự nhìn vào mình. Đưa ra những nhận xét cho chính bản thân, tránh cách giáo dục con trẻ sai lầm.

 

Giảng viên của Edumall đưa ba mẹ trưởng thành qua từng trải nghiệm 

Bằng những kinh nghiệm thực tế, những kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, giảng viên Nguyễn Thị Bình sẽ giúp ba mẹ vạch ra hướng đi đúng đắn nhất. Người Nhật luôn chú trọng sự tự lập và để con tự tư duy trong quá trình lớn lên và phát triển. Do đó, qua những phân tích, đưa ra dẫn chứng, giả định tình huống, giảng viên đưa ra cho ba mẹ các giải pháp cụ thể.

Nắm bắt được phương pháp tốt, đó là bước đầu tiên, quan trọng nhất để ba mẹ giúp bé lớn lên an toàn, khoa học. Đồng thời, học cách đồng hành cùng con, chính là ba mẹ động viên, thúc đẩy con cố gắng. Khóa học nuôi dạy con toàn diện kiểu nhật không khuyến khích ba mẹ hãy giúp con làm mọi thứ, hãy bảo bọc và che chở cho con. Khóa học mà Edumall gửi gắm, chính là khóa học của sự tự lập, tự lớn lên và tự trưởng thành.

Chúng tôi luôn hy vọng góp sức mình cho sự phát triển của trẻ em Việt, và khóa học này sẽ giúp Edumall thực hiện sứ mệnh đó.