Trở thành designer chuyên nghiệp với khóa học trình bày quảng cáo bằng tay

Trở thành designer chuyên nghiệp với khóa học trình bày quảng cáo bằng tay

 

Chuyên ngành quảng cáo đang là lĩnh vực được giới trẻ ưa chuộng. Các bạn trẻ muốn theo đuổi hình ảnh designer. Hãy tham khảo khóa học trình bày quảng cáo bằng tay.

 

Thiết kế những mẫu quảng cáo bắt mắt với khóa học trình bày quảng cáo bằng tay

Một biển quảng cáo đẹp đòi hỏi phải có sự kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố từ cách phối màu sắc, các hình ảnh, chi tiết hội họa quảng bá sao cho vừa phù hợp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, thu hút được khách hàng. Những yêu cầu đó không phải tự nhiên mà mỗi người có được, phải trải quá quá trình tìm hiểu, học tập và rèn luyện.

Với khóa học trình bày quảng cáo bằng tay, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể những tiến trình, cách thực hành và những kỹ năng cần thiết để thiết kế một bảng hiệu quảng cáo đạt chuẩn về mọi mặt. Trong đó bao gồm các phần việc như trang trí, cách chèn vẽ hình ảnh minh họa kết hợp với mẫu chữ viết nào thì phù hợp,..

 

khoa-hoc-trinh-bay-quang-cao-bang-tay

Trình bày mẫu quảng cáo chất lượng đẹp mắt

 

Cách trang trí sinh động, thiết kế chữ viết ngắn gọn súc tích nhưng đủ ý cùng với sự kết hợp của các họa tiết hình ảnh đẹp mắt đã tạo nên một banner quảng cáo bắt mắt, gây ấn tượng với khách hàng. Đây cũng là một trong những điểm thu hút khách hàng thông qua biển quảng cáo đẹp với nội dung hấp dẫn.

 

 

Liên hệ với Edumall để đăng ký khóa học trình bày quảng cáo bằng tay

Cách thức thiết kế bảng quảng cáo bằng tay luôn cần phải có sự đầu tư và chỉn chu trong từng chi tiết. Đây được xem là quá trình tạo nên bộ mặt cho thương hiệu, cửa hàng do đó phải thật sự cẩn thận và tỉ mỉ trong từng nét vẽ, thiết kế. 

Đến với Edumall, bạn hoàn toàn không phải mất thời gian đi học các lớp dạy thiết kế quảng cáo tại các trung tâm vừa mất thời gian lại phải bỏ ra một khoản chi phí khá đắt. Thay vào đó, bạn chỉ việc ngồi trước máy tính, đăng ký khóa học của chúng tôi. Trình duyệt sẽ gửi cho bạn hệ thống toàn bộ các bài dạy từ căn bản đến chi tiết, nâng cao trình độ qua từng phần.

 

khoa-hoc-trinh-bay-quang-cao-bang-tay2

Edumall – cùng bạn đi đến thành công

 

Bạn có thể linh động thời gian học bất cứ ở đâu, bất cứ thời gian nào rảnh của bản thân, một bài giảng có thể xem đi xem lại nhiều lần nếu chưa hiểu. Nội dung của mỗi bài được thiết kế tỉ mỉ, chỉn chu và vô cùng dễ hiểu.

Hãy biến ước mơ của trở thành một designer chuyên nghiệp thành sự thật với sự hỗ trợ của Edumall qua khóa học trình bày quảng cáo bằng tay các bạn nhé.