Tự làm bánh sinh nhật tại nhà- nâng niu từng phút giây hạnh phúc

Tự làm bánh sinh nhật tại nhà- nâng niu từng phút giây hạnh phúc

 

Còn gì tuyệt vời hơn khi được tự làm bánh sinh nhật tại nhà dành tặng bạn bè, người thân trong những dịp quan trọng. Đến với khóa học online tại Edumall và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Vẻ đẹp của một chiếc bánh không nằm ở giá trị của chiếc bánh đó, giá trị cốt lõi chính là tình yêu thương, những cảm xúc của người làm bánh. Đó là những gì người ta vẫn nói khi ví von vẻ đẹp của chiếc bánh sinh nhật. Bạn hoàn toàn có thể đặt mua những chiếc bánh kem lộng lẫy ở ngoài tiệm, có thể chọn những chiếc bánh đắt nhất, lạ nhất. Nhưng bạn nghĩ sao, nếu tự tay thực hiện nên một chiếc bánh sinh nhật cho người thân yêu.

Chiếc bánh dù méo mó, dù không đẹp, nhưng nó được làm bằng cả tình thương, sự thương yêu và quý mến. Đó là những gì Edumall gửi gắm trong khóa học online tự làm bánh sinh nhật tại nhà.

 

Không chỉ dừng lại ở việc học làm những chiếc bánh

Nếu chúng tôi nói, mục đích của khóa học chính là giúp bạn làm chủ kiến thức làm bánh. Điều đó đúng, nhưng chưa đủ. Chúng tôi giúp bạn làm nên những chiếc bánh, nâng niu từng khoảnh khắc, phút giây hạnh phúc.

Hãy dành chút thời gian, bổ sung kiến thức làm bánh vào kho kiến thức của chính mình. Để những lúc cần thiết, bạn hoàn toàn có thể “hâm nóng” lò bánh, đợi chờ những người yêu quý cùng thưởng thức.

 

tu-lam-banh-sinh-nhat-tai-nha

Tự làm bánh sinh nhật tại nhà- nâng niu từng phút giây hạnh phúc

 

Sinh nhật là dịp quan trọng của mỗi người, là thời khắc chào đón tuổi mới, là giây phút hạnh phúc ngập tràn. Nhận được một chiếc bánh làm bằng cả tình yêu thương, chủ nhân bữa tiệc chắc chắn sẽ không nói nên lời.

Những lợi ích lớn từ khóa học tự làm bánh sinh nhật tại nhà

- Trước tiên, chúng tôi nói về lợi ích về mặt cảm xúc. Dù là chiếc bánh đắt đến mấy, lung linh đến mấy ở ngoài tiệm, thì nó cũng chỉ là chiếc bánh của “người ta”. Còn chiếc bánh tự làm, đó là chiếc bánh của tình yêu thương.

- Khóa học giúp những người có niềm đam mê với bánh kem, những người muốn làm bánh tặng người thân yêu mà không có thời gian đến các lớp học, có thể chủ động học tập. 

- Dựa vào những công thức cơ bản, từ chọn nguyên liệu, cách kết hợp nguyên liệu,…Mỗi người tự sáng tạo nên những chiếc bánh của mình. Làm nên những chiếc bánh độc, lạ, có 1-0-2.

Để bắt tay vào khóa học, hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu làm bánh để có thể phiêu cùng căn bếp. Buông bỏ ngoài kia bao vướng bận, bao sổ sách, công việc, bước vào căn bếp để sáng tạo và thử sức bản thân mình.

Làm ra những chiếc bánh bằng cả tâm hồn, chúng tôi tin rằng mỗi người sẽ tìm thấy ở bản thân một nguồn năng lượng mới dồi dào. Qua khóa học tự làm bánh sinh nhật tại nhà, Edumall muốn mỗi học viên hãy học cách sáng tạo, học cách nuông chiều cảm xúc của bản thân, và nâng niu từng khoảnh khắc quý giá của cuộc sống.